Kho đệm Hà Nội

Với hơn quá trình hơn 10 năm trong ngành đệm Việt Nam, sản phẩm đệm của kho đệm Hà Nội đã chiếm được nhiều cảm tình của hàng ngàn khách hàng Việt. Trong đó không thể kể đến những sản phẩm tiêu biểu của kho đệm Hà Nội trong những năm vừa qua đã được đại đa số khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm tiêu biểu của Kho Đệm Hà Nội

Kho Đệm Hà Nội là nhà phân phối đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép chính hãng giá rẻ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu biểu như:

Đệm lò xo

Kho Đệm Hà Nội hiện đang là đối tác cung cấp đệm lò xo cho nhiều nhà nghỉ, khác sạn và phân phối bán lẻ cho nhiều hộ gia đình trên toàn quốc. Sản phẩm có giá bán rẻ, đảm bảo chất lượng cao và bảo hành lâu dài. Mời quý khách tham khảo thông tin giá bán đệm lò xo tại đây: https://khodemhanoi.vn/dem-lo-xo/

Đệm cao su

Kho Đệm Hà Nội cập nhập hầu hết các sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết và giá bán tại: https://khodemhanoi.vn/dem-cao-su/

Đệm bông ép

Hiện nay Kho Đệm Hà Nội cung cấp tất cả các loại đệm bông ép đến từ các thương hiệu như: Sông Hồng, Hanvico, Everon, Everhome, Kim Cương, Queensweet, Nanomax… Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, tính năng, thương hiệu sản xuất, giá bán,…. Để tìm mua sản phẩm tốt và có nhiều sự lựa chọn, mời quý khách tham khảo sản phẩm tại đây: https://khodemhanoi.vn/dem-bong-ep/

Cam kết của Kho Đệm Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Kho Đệm Hà Nội đã định hướng sứ mệnh của mình:

  • Cung cấp sản phẩm đệm chất lượng cao, chính hãng đi kèm với giá thành rẻ
  • Tất cả các sản phẩm được Kho Đệm Hà Nội nhập về đều phải thông qua sự kiểm soát kỹ. Dù là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay các sản phẩm nhập về từ đơn vị sản xuất trong nước cũng phải trải qua các bài kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
  • Sự minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Kho Đệm Hà Nội đi xa hơn trên con đường phát triển và ngày càng tiến gần đến vị trí số 1 trong lĩnh vực phân phối đệm tại Việt Nam.
  • Cập nhật các sản phẩm mới, có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu người dùng luôn là công việc mà chúng tôi làm mỗi ngày. Đem lại giấc ngủ sâu và sảng khoái cho người sử dụng, giúp khách hàng tiếp nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Dịch vụ bảo hành lâu dài – yên tâm về chất lượng

Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng dài hạn (5 – 10 năm) giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Kho Đệm Hà Nội cung cấp. Mọi cam kết và điều kiện bảo hành đều được chúng tôi đưa ra rõ ràng khi quý khách mua hàng và sử dụng sản phẩm:

Cam kết 1 đổi 1

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã có quy trình làm việc cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Vì lý do khách quan, sản phẩm có thể sẽ bị lỗi. Để khắc phục, Kho Đệm Hà Nội hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phát sinh khác.

Bảo hành dài hạn

Tùy dòng sản phẩm sẽ có thời hạn khác nhau. Mục tiêu của bảo hành là chúng tôi muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm đệm với khách hàng nên mỗi sản phẩm đều có mốc thời gian bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 842 – Số 846 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội -> Chỉ đường
  • Cơ sở 2: Số 22 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội -> Chỉ đường
  • Cơ sở 3: 22A Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội  -> Chỉ đường
  • Cơ sở 4: 486 Trần Hưng Đạo, Tp.Hải Dương, Hải Dương -> Chỉ đường

Điện thoại: 0976.123.554 – 0986.888.175

Email:  virus7444@gmail.comkhodemhanoi1@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/KhoDemHaNoi.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/@khodemhanoi/

Pinterest: https://www.pinterest.com/khodemhanoi 

Instagram:

Twitter: https://twitter.com/khodemhanoi