May Sông Hồng được gia hạn ưu tiên

Công ty CP may Sông Hồng (Nam Định) được công nhận doanh nghiệp ưu tiên lần đầu tiên vào năm 2017, là một trong những doanh nghiệp dệt may mới nhất được công nhận doanh nghiệp ưu tiên.

Theo giới thiệu của doanh nghiệp, Công ty CP may Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: đệm sông hồng, Đệm bông tinh khiết thế hệ 3 Sông Hồng , đệm lò xo, đệm giá rẻ

Với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, kết hợp thêm việc tuyển dụng các chuyên viên quốc tế đầu ngành, Công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

May Sông Hồng được gia hạn ưu tiên
May Sông Hồng được gia hạn ưu tiên

Theo báo cáo tài chính quý I/2020, Công ty có vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng, tổng số lao động gần 10.000 người; tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong quý I đạt gần 940 tỷ đồng, trong đó doanh thu bán hàng hơn 751 tỷ đồng, doanh thu dịch vụ gia công gần 188,5 tỷ đồng.

Công ty CP may Sông Hồng mong muốn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm dệt may thời trang lớn và có uy tín trong chuỗi cung ứng hàng dệt may trên toàn cầu.

Hiện cả nước có 70 doanh nghiệp ưu tiên trong lĩnh vực hải quan, trong đó có 48 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).